TOP 7 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất trên máy tính

Gợi ý 7 phần mềm đổi đuổi video trên máy tính phổ biến, dễ sử dụng, thuận tiện nhất mà mọi người có thể tham khảo.

7 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất trên máy tính

Bạn đã tải và lưu các video về máy tính hoặc điện thoại nhưng không thể mở được video? Lỗi này có thể xuất hiện do thiết bị không hỗ trợ định dạng của video tương ứng. Khi đó bạn cần phải chuyển đổi định dạng video phù hợp với thiết bị. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phần mềm đổi đuôi video hữu ích cho người dùng.

1. Phần mềm MPEG Streamclip

Phần mềm MPEG Streamclip

MPEG Streamclip là phần mềm chuyển đuôi video tích hợp các tính năng chuyển đổi định dạng video tiện dụng. Phần mềm còn có thể sử dụng MPEG Streamclip để biên tập, chỉnh sửa và phát video trên thiết bị. 

Phần mềm được tích hợp mã chuyển đổi mạnh mẽ, nhanh chóng và linh hoạt. Công cụ này cho phép sử dụng miễn phí.

2. Phần mềm Format Factory

Phần mềm Format Factory

Công cụ Format Factory hỗ trợ chuyển đổi định dạng video và audio chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Để sử dụng, bạn chỉ cần mất vài phút để chuyển đổi.

Format Factory hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV và SWF. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị chức năng chuyển đổi video thành file âm thanh Audio và chuyển đổi thành định dạng hình ảnh.

3. Phần mềm Xilisoft HD Video Converter

Phần mềm Xilisoft HD Video Converter

Phần mềm đổi đuôi video Xilisoft HD Video Converter được tích hợp các công nghệ chuyển đổi định dạng video mới nhất, giúp chuyển đuôi video nhanh chóng. Phần mềm hỗ các định dạng video phổ biến như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và nhiều định dạng thông dụng khác.

Xilisoft HD Video Converter còn có thể chuyển đổi video thành âm thanh. Phần mềm hoạt động được trên cả hệ điều hành iOS, Android và Windows. 

4. Total Video Converter 

Total Video Converter 

Một trong những phần mềm convert video tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua chính là Total Video Converter. Phần mềm có ưu điểm rất dễ sử dụng với tính năng chuyển đổi mọi định dạng video, hoặc chuyển video thành file âm thanh. 

Phần mềm hoạt động trên nhiều hệ điều hành phổ biến trên cả máy tính và điện thoại. Total Video Converter còn trang bị chức năng giúp tạo các video từ hình ảnh với thư viện hơn 3000 hiệu ứng khác nhau.

5. Phần mềm Freemake

Phần mềm Freemake

Freemake là phần mềm đổi đuôi video cung cấp miễn phí được nhiều người lựa chọn sử dụng. Phần mềm sở hữu giao diện khá đơn giản với đầy đủ các chức năng sử dụng cần thiết. 

Freemake hỗ trợ các công cụ chuyển đổi hơn 500 định dạng video phổ biến hiện nay. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng chuyển đổi video nâng cao. Ngoài ra Freemake còn nhiều tính năng khác như cắt, ghép, xóa và nhúng video trên website.

6. Phần mềm Handbrake 

Phần mềm Handbrake 

Phần mềm Handbrake tích hợp đầy đủ các chức năng chuyển đổi định dạng và chuyển đuôi video vô cùng mạnh mẽ. Handbrake hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau với giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện với người dùng.

Handbrake hỗ trợ đa dạng nhiều định dạng video khác nhau như DVD, VOB, TS, MP4, MKV, AVI, OGMl,… Đồng thời bạn cũng có thể xuất file video thành âm thanh tiện lợi. Handbrake sử dụng hoàn toàn miễn phí với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

7. Phần mềm Super

Phần mềm Super

Phần mềm Super được phát triển bởi eRightSoft, hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Những người chuyên nghiệp thường xuyên lựa chọn sử dụng phần mềm Super như một công cụ chuyển đổi video đắc lực.

Với nhiều trình chuyển đổi cao cấp trên Super, người dùng có thể tiến hành hàng loạt các tinh chỉnh. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo phần mềm này thì bạn cần đầu tư thời gian nghiên cứu tất cả các thao tác thực hiện trên ứng dụng.

Trên đây là chia sẻ TOP 7 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt các phần mềm này đều được cung cấp miễn phí, rất đáng để trải nghiệm.