Gợi ý những mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe tặng cho nhân viên văn phòng

mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe

Quà tặng là một cơ hội tốt để doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến nhân viên, đối tác hoặc khách hàng thân thiết với mình. Thay vì lựa chọn những món quà truyền thống như lịch, sổ tay,… thì một sản phẩm khuyến mãi chăm sóc sức khỏe để tặng cho nhân viên sẽ gây được thiện cảm hơn đối với người nhận.

Lưu ý khi lựa chọn mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe tặng cho nhân viên

Phù hợp với người nhận

Công ty khi lựa chọn quà tặng, đặc biệt là mặt hàng khuyến mãi sức khỏe(promotional wellness items) cần tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu về sở thích, tính cách cũng như nhu cầu của từng nhân viên. Điều này sẽ giúp đảm bảo quà tặng mang đến sự hài lòng tuyệt đối đối với người nhận.

Theo ý thích và nhu cầu của nhân viên

Công ty tặng quà cho nhân viên vào những dịp đặc biệt cần dựa trên ý thích, nhu cầu của nhân viên để tăng tính cá nhân hóa giá trị của món quà. Điều này yêu cầu quản lý, bộ phận nhân sự của công ty tương tác chặt chẽ với nhân viên, tìm hiểu về sở thích, nhu cầu cá nhân của từng người trong phòng ban của mình.

Theo ý thích và nhu cầu của nhân viên

Kiểm tra xuất xứ, chất lượng sản phẩm

Khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trên bao bì của sản phẩm, đảm bảo có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng và các thông tin liên quan khác. Xác định xem sản phẩm có nhãn mác, tem chống hàng giả chính hàng và có đạt chuẩn chất lượng hay không? Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu ý kiến và phản hồi của khách hàng về sản phẩm, qua đó đánh giá mức độ hài lòng và chất lượng của sản phẩm.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế của quà tặng

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế của quà tặng tết, bạn cần chú ý những sản phẩm có thiết kế bắt mắt, tinh tế và ấn tượng. Lựa chọn quà tặng được làm từ chất liệu cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng, sự bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, sự hài hòa trong màu sắc, hoa văn  giúp tăng tính thẩm mỹ của quà tặng. Hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp và hoa văn tinh tế nhằm tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho món quà.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thì quy cách đóng gói cũng cực kỳ quan trọng. Chọn hộp quà tặng hoặc bao bì bắt mắt, tinh tế, phù hợp với dịp tết để tăng tính thẩm mỹ cho quà tặng.

Gợi ý những mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe tặng cho nhân viên tinh tế cho các doanh nghiệp

Máy mát xa bằng tay

Máy massage cầm tay nhỏ gọn sẽ giúp nhân viên của bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và sử dụng bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Việc tặng một món quà không chỉ có lợi về mặt tinh thần mà còn giúp nhân viên xua tan ưu phiền, sẵn sàng cống hiến cho công ty sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Máy mát xa bằng tay

Sách tô màu dành cho người lớn

Sách tô màu không chỉ được dùng cho trẻ em, người lớn cũng có thể tận hưởng nhiều lợi ích của việc sử dụng sách tô màu. Theo nghiên cứu, sách tô màu giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa, đây là sở thích mà ai cũng có thể làm được, nó không đòi hỏi cao về mặt nghệ thuật hay sáng tạo.

Bình nước

Uống nước nhiều giúp ích cho cơ thể của con người về mọi mặt. Nó có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn, cải thiện tâm trạng, ngăn ngừa các vấn đề về thận. Do đó, đây là món quà doanh nghiệp lý tưởng dành tặng cho nhân viên của mình. Có một bình nước bên cạnh sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian lấy nước từ tủ, tập trung cho công việc tốt hơn.

Tặng quà cho nhân viên không chỉ là việc hưởng ứng phong trào trong các dịp lễ tết đặc biệt mà còn là cách thể hiện sự quan tâm, đánh giá cao tinh thần đóng góp của nhân viên. Việc lựa chọn quà tặng tinh tế và kinh tế phù hợp sẽ giúp công ty tạo được sự cảm kích, tăng tính đoàn kết trong đội ngũ nhân viên.