TOP 9 game chiến thuật xây dựng quân đội hay miễn chê

Game chiến thuật xây dựng quân đội là một nhánh nhỏ trong hệ thống game chiến thuật được rất nhiều người chơi quan tâm và yêu thích. Từ lối chơi phong phú, yêu cầu tính chiến thuật cao… đã tạo nên sức hút cho dòng game này.

TOP 9 game chiến thuật xây dựng quân đội hay nhất 2022

Với tựa game xây dựng quân đội được liệt kê dưới đây, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm hình thức game chiến tranh vô cùng thú vị này.

1. Game DomiNations

Game xây dựng quân đội DomiNations xoay quanh nhiệm vụ dẫn dắt bộ tộc thời kỳ đồ đá đi đến đỉnh cao văn minh nhân loại. Để đạt được mục tiêu đó, bạn phải liên tục phát triển, xây dựng nâng cấp và mở rộng quân đội của mình. Tiến hành chiếm đóng các vùng đất  mới để mở rộng lãnh thổ và phát triển đế quốc của mình trở nên mạnh nhất. 

Game DomiNations
Game DomiNations

Đồ họa trong game được thiết kế đẹp mắt và cực kỳ cuốn hút. Trò chơi sử dụng đồ họa 3D với hình ảnh và hiệu ứng cực kỳ chân thực. Nhất định bạn không thể bỏ qua tựa game này.

>> GAME HAY: TOP 9 game bắn Zombie hay cho PC HOT nhất hiện nay

2. Clash of clans

Game chiến thuật xây dựng quân đội hay PC Clash of clans phổ biến trên toàn thế giới. Người chơi tham gia game sẽ được phân những vùng đất riêng với một số dân cư trong bối cảnh thời kỳ đồ đá. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách xây dựng một thành trì từ đây.

Bên cạnh việc xâm lăng những vùng đất khác để mở rộng lãnh thổ thì người chơi còn phải đối mặt với những kẻ thù đang tìm cách xâm lược mình. Game khi chơi cần yêu cầu kết nối Online.

Clash of clans

3. Clash Royale

Đây là một tựa game chỉ huy quân đội có tính chiến thuật cao. Nhiệm vụ của bạn trong game chính là xây dựng quân đội mạnh rồi tham gia vào những trận chiến đối đầu với người chơi khác. Bạn phải thực hiện phá hủy những tòa tháp chủ để giành chiến thắng cuối cùng. 

Để nâng cấp quân đội bạn phải sử dụng những đồng tiền vàng kiếm được sau khi giành chiến thắng, đồng thời cũng cần đảm bảo khả năng phòng thủ tốt.

Clash Royale
Clash Royale

4. Jungle Heat

Jungle heat là game quân đội offline thuộc thể loại game chiến thuật xây dựng quân đội phổ biến trên smartphone và PC. Trò chơi diễn ra theo thời gian thực tạo sự cạnh tranh khốc liệt giữa những game thủ. 

Điểm cuốn hút nhất của game chính là khi bạn đăng nhập trên một thiết bị mới hoặc xóa game đi và tải lại thì toàn bộ thành tích chơi game của bạn vẫn được giữ nguyên. Bạn không cần chơi lại từ đầu mà chỉ cần tiếp tục thăng hạng.

Jungle Heat
Jungle Heat

5. Boom Beach

Trong game Boom Beach mỗi người sẽ được toàn quyền sở hữu một bãi biển và tiến hành xây dựng quân đội, quốc gia của riêng mình. Bạn sẽ sử dụng quân đội để tiêu diệt những kẻ thù và chiến đấu với những người chơi khác. Đừng quên xây dựng những công trình phòng thủ mạnh nhất cho mình nữa nhé.

Boom Beach
Boom Beach

6. Last Shelter

Game chiến thuật xây dựng quân đội hay Last Shelter khai thác chủ đề đại dịch zombies. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một căn cứ và đội quân hùng mạnh để sẵn sàng đối đầu chống lại đại dịch zombies. 

Trước khi tấn công bạn hãy tìm hiểu trước các kẻ địch của mình để lựa chọn loại quân chiến đấu phù hợp và nhanh chóng giành chiến thắng.

Last Shelter
Last Shelter

7. Grow Empire

Bối cảnh game diễn ra trong thời kỳ trung cổ tại Châu Âu. Người chơi sẽ cần xây dựng vương quốc và đội quân của mình thật hùng mạnh, xây tường cao, đào hào sâu để phòng thủ trước mọi đợt tấn công của kẻ địch. 

Đồng thời bạn cũng cần có sức mạnh để chinh phạt các vùng lân cận. Các vũ khí trong game sử dụng như thời trung cổ với: đao kiếm, cung thủ và các chiến binh,…

Grow Empire
Grow Empire

8. Castle clash

Bạn sẽ phải xây dựng một lãnh địa hùng mạnh của riêng mình, với quân đội và hệ thống các công trình giúp bảo vệ mình trước những đợt tấn công của quân địch và lũ quái vật. Với những người chơi yêu thích tính năng nâng cấp nhân vật thì nhất định không thể bỏ qua tựa game xây dựng quân đội cực hay ho này.

Castle clash
Castle clash

9. World at arms

Cuộc chiến World at arms là tựagame thế giới mở hấp dẫn sử dụng rất nhiều loại vũ khí hiện đại và tối tân nhất. Bạn sẽ phải xây dựng một thành phố hiện đại bậc nhất với nhiều công trình và quân đội mạnh, gồm không quân, bộ binh và thủy chiến để chiến đấu với tất cả kẻ thù trên mọi mặt trận.

World at arms
World at arms

Trên đây là những gợi ý game chiến thuật xây dựng quân đội hay nhất trên điện thoại dành cho những game thủ yêu thích thể loại game này. Hãy cùng tham gia chơi game và thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ để nhanh chóng tăng cấp cho hệ thống quân sự của mình nhé!.