Tổng hợp các game bắn súng hay nhất hiện nay 2022

Những tựa game bắn súng hay liên tục được ra mắt và được đông đảo giới game thủ đón nhận. Trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những game bắn súng web mới nhất dành cho game thủ khám phá năm 2021. 

Tổng hợp các game bắn súng hay nhất hiện nay 2022

1. Game bắn súng Overwatch

Nhiều người thường lầm tưởng Overwatch là một tựa game MOBA, nhưng thực chất đây lại là 1 game bắn súng theo góc nhìn thứ nhất với đồ họa đầy màu sắc từ Blizzard. Trong game có rất nhiều lớp nhân vật khác nhau, gồm 12 người chơi và được chia thành hai đội.

Game bắn súng Overwatch
Game bắn súng Overwatch

Người chơi  sẽ được tham gia vào những trận chiến đấu đòi hỏi kỹ năng như những cao thủ thực thụ. Hơn nữa để giành chiến thắng trong game Overwatch thì buộc người chơi phải đoàn kết và và tập trung tinh thần đồng đội cực tốt. Một đội quân mạnh không chỉ có những anh hùng giỏi tấn công mà còn cần đội ngũ hỗ trợ và Tanker.

2. Game Counter-Strike: Global Offensive

Với những người chơi coi trọng yếu tố chính xác và tính cạnh tranh cao trong game FPS thì web game bắn súng góc nhìn thứ nhất Counter-Strike: Global Offensive sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để chinh phục game này người chơi không chỉ yêu cầu có kỹ năng tốt mà còn cần có một đầu óc chiến lược vượt trội hơn các trò chơi bắn súng thông thường. 

Game Counter-Strike: Global Offensive
Game Counter-Strike: Global Offensive

Tuy là một tựa game bắn súng nhưng Counter-Strike cũng cực kỳ vui nhộn, cho phép bạn thoải mái trải nghiệm với bạn bè và tự do khám phá bản đồ, tìm nơi ẩn nấp, cũng như tiêu diệt kẻ thù trong những trận đấu súng gay cấn. 

3. Game bắn súng Half-Life 2

Half-Life được đánh giá là một trong những game bắn súng web có tầm ảnh hưởng nhất trong thập niên đầu thế kỷ 21. Nối tiếp thành công đó, Valve Half-Life 2 tiếp tục ra đời và nhanh chóng trở thành huyền thoại game bắn súng nổi tiếng thế giới. Tựa game yêu cầu cấu hình hệ thống tương đối cao, với những thiết lập siêu thực và nhân vật ấn tượng.

Game bắn súng Half-Life 2
Game bắn súng Half-Life 2

Half-Life 2 không chỉ là những cuộc chiến mà còn là những cuộc phiêu lưu thú vị xuyên suốt game. Mặc dù đã phát hành gần 20 năm, tựa game bắn súng này vẫn chứng minh được sự hoàn hoàn đến siêu kinh điển. Thậm chí còn được các game thủ thế giới đánh giá là một trong những tựa game FPS hay nhất từ trước đến nay đã được tạo ra.

4. Call of Duty: Modern Warfare (Call of Duty: Warzone)

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game bắn súng trên web nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao thì hãy thử sức ngay với Call of Duty: Modern Warfare. Đây là phiên bản trò chơi cải tiến của tựa game Call of Duty 4 ra mắt năm 2009.

Call of Duty: Modern Warfare (Call of Duty: Warzone)
Call of Duty: Modern Warfare (Call of Duty: Warzone)

Call of Duty đã nắm giữ vị trí thống trị hàng đầu của thể loại game bắn súng trong nhiều thập kỷ với cơ chế gameplay và đồ họa cực kỳ chân thực. Trong phiên bản mới Call of Duty: Modern Warfare còn bổ sung thêm chế độ Battle Royale miễn phí với tên gọi Warzone và được phổ biến nhanh chóng mặt.

5. Game bắn súng Doom Eternal

Tựa game bom tấn Doom Eternal thuộc series game Doom đình đám là cuộc chiến giữa ác quỷ với những anh hùng dũng cảm. Khi tham gia game, bạn sẽ được sử dụng tất cả các loại vũ khí với mục đích duy nhất là tiêu diệt tất cả kẻ thù là những loại yêu quái khác nhau. 

Game bắn súng Doom Eternal
Game bắn súng Doom Eternal

Đặc biệt tựa game bắn súng với tiết tấu cực kỳ nhanh yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ. Chỉ cần một phút lơ là bạn cũng có thể khiến trận chiến bị gián đoạn bởi lũ yêu quái tấn công. 

6. Game Halo: The Master Chief Collection

Halo: The Master Chief Collection là một tựa game bắn súng online trên web nhìn như crossfire với sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Tựa game PC đã đem đến một làn gió mới cho thể loại này, nhà phát triển game đã đưa những ý tưởng mới trong quá trình sáng tạo ra nó. Trong game có rất nhiều chiến dịch bắn súng khác nhau và cho phép cùng lúc nhiều người chơi tham. 

Game Halo: The Master Chief Collection
Game Halo: The Master Chief Collection

Bạn thích nhất tựa game bắn súng trên web nào đã được giới thiệu ở trên? Hầu hết các tựa game này hiện đều có sẵn trên Steam hoặc Xbox One, bạn có thể tải về máy và trải nghiệm trên PC cùng bạn bè và người thân cho những phút giây giải trí tuyệt vời nhé!.