AGS Tech địa chỉ mua DJI Matrice 300 RTK chính hãng giá tốt

Hãng DJI đã cho ra mắt sản phẩm máy bay không người lái Matrice 300 RTK dành cho doanh nghiệp vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt. Đây là sản phẩm lý tưởng cho việc khảo sát bằng máy bay điều khiển từ xa có độ chính xác cao. Để hiểu thêm chi tiết về M300 RTK hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của AGS Tech nhé!

DJI Matrice 300 RTK là drone công nghiệp mạnh mẽ

Sự kết hợp giữa Matrice 300 RTK và Zenmuse H20N đã mang đến vô vàn đột phá mới. M300 RTK của máy bay không người lái có định vị sáu hướng, tránh chướng ngại vật cùng giao diện hỗ trợ bay trực quan. Điều này sẽ giúp máy bay đáp ứng được cấp độ bảo vệ IP45, hỗ trợ thời lượng pin dài đến 55 phút và khoảng cách truyền hình ảnh lên đến 15km. Đặc biệt, nó có thể hỗ trợ 3 tải trọng cùng một lúc.

DJI Matrice 300 RTK là drone công nghiệp mạnh mẽ

Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng thay pin cho Matrice 300 RTK mà không cần phải tắt nguồn. Bởi vì nó đã có hộp sạc nhanh giúp máy bay có thể hoạt động mà không bị gián đoạn. Với chế độ điều khiển tiên tiến, phi công sử dụng trong các ngành khác nhau có thể đạt được các hoạt động cộng tác hiệu quả hơn.

Dòng Zenmuse H20N là dòng cảm biến kết hợp đầu tiên của hãng DJI, nó tích hợp một máy ảnh zoom 20 megapixel, một máy bay góc rộng 12 megapixel, một máy ảnh nhiệt tốc độ khung hình cao 30Hz và một máy đo khoảng cách laser với phạm vi phát hiện là 1200 mét. 

Máy bay công nghiệp điều khiển từ xa DJI M300 RTK có thể thực hiện được các chức năng thông minh như: Định vị điểm, theo dõi thông minh, chụp lại chính xác và chụp ảnh ma trận siêu rõ nét.

Máy bay không người lái M300 RTK đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp

Với những cải tiến mới và nổi trội về tính năng, máy bay không người lái DJI M300 RTK đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp, giúp người dùng có thể dễ dàng triển khai các nhiệm vụ trong các tình huống phức tạp.

Máy bay không người lái M300 RTK đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp

1. Theo dõi vị trí thông minh

Ở chức năng kiểm tra thông minh của máy bay công nghiệp điều khiển từ xa M300 RTK của hãng DJI cũng giúp người dùng cải thiện được đáng kể hiệu quả công việc. Trong trường hợp người dùng cần thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra lặp đi lặp lại, phi công hãy chọn các khu vực quan tâm và máy bay thông minh sẽ sử dụng thuật toán AI để tự động tìm kiếm và so sánh các hoạt động kế tiếp, nhằm xác minh thông tin chính xác cũng như kịp thời phát hiện các nguy cơ không an toàn tiềm ẩn.

2. Camera ma trận cực rõ nét

Sử dụng chức năng camera ma trận cực rõ nét, người dùng chỉ cần tạo khung và chọn mục tiêu đề tự động chia lưới, sau đó chụp một nhóm ảnh có độ nét cao lên đến 20 triệu pixel.

Thiết bị bay M300 RTK hoạt động ổn định và hiệu quả

Khi phải hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt và thực thi những nhiệm vụ phức tạp, máy bay điều khiển từ xa thường phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Nhờ trang bị chức năng định vị và tránh chướng ngại vật 6 hướng mạnh mẽ đã giúp Matrice 300 RTK nhận biết được chính xác thông tin vị trí của vật cản trong phạm vi 40 mét. Khi phi công dùng tính năng tránh chướng ngại vật, máy bay công nghiệp có thể bay an toàn với tốc độ bay không bị ảnh hưởng trong điều kiện môi trường bị thiếu ánh sáng hoặc không có tín hiệu GPS.

Thiết bị bay M300 RTK hoạt động ổn định và hiệu quả

Đặc biệt, giao diện hỗ trợ bay mới còn cho phép thiết bị M300 RTK có khả năng nhận viết tình huống thông minh. Người dùng M300 RTK có thể thu thập trực quan các thông tin như: Thông tin chuyến bay thông thường, thông tin điều hướng, bản đồ chướng ngại vật, tốc độ gió và hướng gió cũng như các thông số khác. Nhờ đó mà người điều khiển có khả năng xử lý tình huống tốt hơn.

Giao diện hoạt động thuận tiện của dòng Zenmuse H20N có thể giúp người dùng chuyển đổi hiệu quả giữa các màn hình khác nhau. Người điều khiển có thể chọn lựa camera hồng ngoại góc rộng hoặc màn hình ZTR theo sở thích, một phím điều chỉnh zoom chụp ảnh HD chi tiết. Phi công có thể bật chế độ chụp cảnh đêm vào ban đêm hay trong môi trường tối để có cái nhìn chi tiết về những phần bị tối. 

AGS Tech địa chỉ mua DJI Matrice 300 RTK chính hãng giá tốt nhất hiện nay 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua DJI Matrice 300 RTK chính hãng giá tốt nhất hiện nay thì AGS Tech là cái tên phù hợp dành cho bạn. AGS Tech chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như máy bay điều khiển từ xa, hệ thống giám sát thông minh,… cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống con người như: Nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghệ, thực thi pháp luật, tìm kiếm cứu hộ,…

Để nhận được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với AGS Tech theo thông tin sau:

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ AGSTECH VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, TP.Hà Nội
  • Số Điện Thoại: 0799 88 55 88
  • Email: tuannguyen@ags.vn Website: https://agstech.vn/